Oái ăm trần lãi suất 14%/năm
  Ngày 15/3 vừa qua, một diễn đàn của giới đầu tư xôn xao về một hiện tượng huy động vốn và tính pháp lý của trần lãi suất 14%/năm…
Đọc tiếp...
 
Giao dịch chứng khoán ảm đạm
  Thị trường chứng khoán ghi nhận một trong những phiên giao dịch ảm đạm nhất kể từ đầu năm khi tổng khối lượng giao dịch trên 2 sàn chỉ đạt khoảng 53 triệu cổ phiếu. Vn-Index, cũng chùn bước trước mốc 460 điểm.
Đọc tiếp...
 
Chưa tính chuyện giãn thuế thu nhập doanh nghiệp
  Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn cho hay 2011 sẽ là năm khó khăn với các doanh nghiệp Việt. Song ông khẳng định cái khó của năm nay khác 2009 nên việc hỗ trợ bằng giãn thuế chưa được tính đến.
Đọc tiếp...
 
Giá vàng ở dưới 37 triệu đồng
  Mở cửa sáng đầu tuần, các thương hiệu vàng trong nước niêm yết giá ở dưới 37 triệu đồng, với mức bán ra phổ biến ở 36,97 triệu đồng mỗi lượng.
Đọc tiếp...
 
Quy trình đầu tư mới giảm từ 206 ngày xuống còn 142 ngày
  Theo quy trình đầu tư mới mà UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa ban hành, với những dự án đầu tư xây dựng, nhà đầu tư có thể thực hiện song song một số thủ tục. Việc này giúp tiết kiệm thời gian 28-38%, giảm từ 206 ngày xuống còn 142 ngày.
Đọc tiếp...
 
CPI quý I đã tăng tới 6,12%
  Tổng cục Thống kê cho biết: Chỉ số giá tiêu dùng cả nước (CPI) tháng 3 đã tăng 2,17% so với tháng 2, đưa mức tăng chung của quý I/2011 lên con số 6,12%.
Đọc tiếp...
 
Tháng Tư bắt đầu thực hiện khảo sát lương 2011
  Cuộc khảo sát lương năm 2011 sẽ được Mercer (Mỹ) - một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn nhân sự và đại diện tại Việt Nam, TalentNet Corporation, bắt đầu thực hiện từ tháng 4 tới.
Đọc tiếp...
 
SJC sẵn sàng ngừng giao dịch vàng miếng
  Ông Nguyễn Thành Long, Tổng giám đốc Công ty Trách nhiêm hữu hạn một thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) cho biết, công ty này đã sẵn sàng cho việc ngừng giao dịch vàng miếng khi có yêu cầu của các cơ quan chức năng.
Đọc tiếp...
 
Thực phẩm Hà Nội tăng giá vì trời mưa rét dài ngày
  Mức tăng trung bình từ 10 - 20% chủ yếu đối với rau xanh và thực phẩm tươi sống. Nguyên nhân được cho là vì trời mưa và rét hại khiến nguồn cung khan hiếm đã đẩy giá bán lên cao.
Đọc tiếp...
 
Giao dịch VND vẫn chuộng kỳ hạn ngắn
  NHNN cho biết: Các giao dịch VND hiện vẫn tập trung chủ yếu vào các kỳ hạn ngắn (qua đêm, 1 tuần), đặc biệt là giao dịch qua đêm. Lãi suất bình quân liên ngân hàng theo đó cũng tăng nhẹ với các kỳ hạn này.
Đọc tiếp...
 
Lãi suất đôla bắt đầu hạ
  Ngân hàng cổ phần Kiên Long vừa công bố hạ lãi suất tiết kiệm đôla từ mức cao nhất 6% một năm xuống còn 5,5%. Một số nhà băng nhỏ khác cũng rục rịch có phương án tương tự.
Đọc tiếp...
 
Cạnh tranh huy động vốn sẽ bớt “nóng
  Thông tư 04/2011/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành ngày 10/3 vừa qua (trong đó có quy định về mức lãi suất tối đa đối với tiền gửi rút trước hạn) được cho là sẽ chấm dứt cuộc đua lãi suất huy động VND tại các ngân hàng thương mại hiện nay.
Đọc tiếp...
 
Không thể ép dân giữ tiền đồng thay vì vàng
  Giới chuyên gia cho hay: Nếu không đảm bảo giá trị tiền đồng trong ngắn hạn thì không thể ép dân giữ tiền đồng thay vì vàng. Quan trọng là chủ trương của nhà nước thế nào để hợp pháp quyền nắm giữ và khai thác được tài sản này trong dân.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 21 - 40 / 81
Hiện tại :24Tổng số :1237979

Quảng cáo

           Một góc Showroom
 

Góc tư vấn

Tư vấn vị trí đặt cầu thang Tư vấn vị trí đặt cầu thang
Tôi muốn xây mới căn nhà có quy mô một trệt, một..
Thang lắp ghép trong nhà Thang lắp ghép trong nhà
Với ưu điểm lớn nhất là đẹp, có thể áp dụng với..
Xu hướng thang hiện đại Xu hướng thang hiện đại
Xu hướng thiết kế và trang trí cầu thang hiện nay là..