Lãi suất bình quân VND tăng trở lại
  Lãi suất giao dịch bình quân trên thị trường liên ngân hàng bằng VND tuần qua có xu hướng tăng đối với các kỳ hạn qua đêm, 1 tuần, 3 tháng, 12 tháng. Trong đó, lãi suất bình quân qua đêm tăng gần 2%, lên mức 12,48%/năm.
Đọc tiếp...
 
Lượng USD vào ngân hàng đang cao bất thường?
  Trước một số tin đồn và cả những tính toán, dòng vốn USD trong dân cư đang có hiện tượng chảy mạnh vào ngân hàng dưới hình thức tiền gửi.
Đọc tiếp...
 
Thị trường vàng giao dịch trầm lắng
  Giá vàng thế giới điều chỉnh tăng nhẹ phiên hôm qua nhưng thị trường vàng trong nước lại diễn biến không đồng đều giữa giá mua vào - bán ra. Thị trường giao dịch hết sức trầm lắng, nhà đầu tư chờ đợi những điều chỉnh rõ ràng hơn của các cơ quan chức năng.
Đọc tiếp...
 
Cân nhắc sửa thuế thu nhập cá nhân
  Bộ Tài chính vừa giao Tổng cục Thuế chủ trì xây dựng Luật Thuế thu nhập cá nhân sửa đổi để sẵn sàng trình lên Chính phủ khi có yêu cầu
Đọc tiếp...
 
Địa ốc Hà Nội rậm rịch chào hàng
  Thị trường còn trầm lắng, song hàng loạt công ty bất động sản đã lên chiến thuật tung hàng ra thị trường. Nhiều doanh nghiệp cho hay, đây chính là cơ hội hướng đến những người có nhu cầu mua để ở.
Đọc tiếp...
 
'Thuế thu nhập cá nhân, nếu sửa chỉ nên nới rộng bậc thuế'
  Không tán đồng việc nâng mức khởi điểm chịu thuế và khoản giảm trừ gia cảnh, nguyên phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Nguyễn Thị Cúc cho rằng chỉ nên nới rộng khoảng cách giữa các bậc thuế cho bớt dày.
Đọc tiếp...
 
Giá vàng giảm về mức 3,76 triệu đồng/chỉ
  Giá vàng thế giới giảm cùng với thị trường USD tự do ngừng giao dịch đã kéo giá vàng miếng trong nước về mức 3,76 triệu đồng/chỉ phiên sáng nay.
Đọc tiếp...
 
Thị trường vàng, ngoại tệ án binh bất động
  Bất chấp giá vàng quốc tế liên tục lập kỷ lục mới và có những mức tăng giảm khá lớn, thị trường trong nước dường như không chuyển động khi giá chỉ loanh quanh mức 37,7 triệu đồng.
Đọc tiếp...
 
Chợ thêm đông khách nhờ 8/3
  35.000 đồng cho một chiếc ví cầm tay và chưa đến 100.000 đồng một bộ đồ ở nhà. Nhờ ngày 8/3 những ki ốt quà tặng tại các chợ đông nghẹt khách dù không trưng biển khuyến mãi, giảm giá.
Đọc tiếp...
 
Sinh viên “chạy sô” bán hoa, dịch vụ chuyển quà 8/3 hối hả
   Ngày Quốc tế phụ nữ, nhiều sinh viên nhanh nhạy đã tận dụng cơ hội hiếm hoi này để kinh doanh các mặt hàng hoa, quà tặng… kiếm thêm thu nhập. Các dịch vụ bó hoa thuê, chuyển quà cũng không kém phần sôi động.
Đọc tiếp...
 
Quà thiết thực, hàng khuyến mãi được chú ý ngày 8/3
  Khó khăn do giá cả thị trường chung leo thang, các món quà dành tặng chị em trong dịp 8/3 được các đấng mày râu tập trung vào những loại thiết thực. Nắm bắt được nhu cầu đó, các siêu thị, cửa hàng, khu vui chơi ra sức khuyến mãi.
Đọc tiếp...
 
Thời trang, ẩm thực đua khuyến mãi cho chị em
  Sát ngày dành cho “một nửa dịu dàng của thế giới” 8/3, nhiều cửa hàng thời trang, ăn uống tại TP Cần Thơ đã đưa ra những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
Đọc tiếp...
 
Giá điện ưu đãi có đến được với người dân?
  Mỗi đợt tăng giá điện sinh hoạt, nhà nước đều có chính sách ưu đãi dành cho các đối tượng người nghèo, sinh viên, người có thu nhập thấp. Nhưng trên thực tế, những đối tượng trên không những không được hưởng mà còn phải chịu giá điện “cắt cổ”.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 41 - 60 / 81
Hiện tại :24Tổng số :1237979

Quảng cáo

           Một góc Showroom
 

Góc tư vấn

Tư vấn vị trí đặt cầu thang Tư vấn vị trí đặt cầu thang
Tôi muốn xây mới căn nhà có quy mô một trệt, một..
Thang lắp ghép trong nhà Thang lắp ghép trong nhà
Với ưu điểm lớn nhất là đẹp, có thể áp dụng với..
Xu hướng thang hiện đại Xu hướng thang hiện đại
Xu hướng thiết kế và trang trí cầu thang hiện nay là..