Nỗi lo giá cả ám ảnh người đóng thuế thu nhập cá nhân
  Sau xăng, dầu, điện, nhiều mặt hàng cũng lũ lượt rủ nhau tăng giá trong những ngày qua. Một lần nữa, vấn đề sửa đổi mức khởi điểm chịu thuế và miễn trừ gia cảnh lại được người đóng thuế thu nhập cá nhân xới lên.
Đọc tiếp...
 
Có thể nâng mức khởi điểm chịu thuế TNCN lên 10 triệu đồng
  Luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN) sửa đổi được Bộ Tài chính đề xuất lấy lương tối thiểu làm căn cứ để tính mức khởi điểm chịu thuế. Theo đó, luật mới có thể nâng mức khởi điểm chịu thuế lên 10 triệu đồng.
Đọc tiếp...
 
Lãi suất liên ngân hàng VND có xu hướng giảm
  Ngân hàng Nhà nước cho biết: Lãi suất giao dịch bình quân trên thị trường liên ngân hàng bằng VND tuần qua có xu hướng giảm ở hầu hết các kỳ, với các mức giảm từ 0,03% đến 0,41%.
Đọc tiếp...
 
Ngân hàng cũng găm giữ ngoại tệ
  Căng thẳng tỷ giá thời gian qua một phần xuất phát từ động cơ găm giữ ngoại tệ không chỉ của tổ chức, cá nhân mà còn có cả ngân hàng thương mại.
Đọc tiếp...
 
'cấm buôn vàng tự do khó khả thi'
  Trong khi các công ty lớn vui mừng trước tin Ngân hàng Nhà nước muốn xóa bỏ kinh doang vàng tự do, giới doanh nghiệp nhỏ và vừa lại cho rằng quyết định này khó khả thi.
Đọc tiếp...
 
Doanh nghiệp 'bóp bụng' thời giá cả tăng cao
  Lường trước việc điện, xăng, dầu, nguyên liệu đầu vào sẽ tăng giá, song không ít doanh nghiệp lo ngại vì mức tác động quá lớn. Chi phí đầu vào tăng cao, khiến họ phải tìm cách "thắt bụng" để đối phó.
Đọc tiếp...
 
Nhà gỗ cổ truyền - Nơi hội tụ tinh hoa văn hóa Việt Nam
  Trong khôi phục và phát huy nền văn hóa dân tộc truyền thống, kiến trúc nhà gỗ truyền thống đóng vai trò quan trọng đối với phục hưng lại không gian văn hóa, các làng nghề truyền thống đang bị mai một, mất dần.
Đọc tiếp...
 
Phòng khách 'xưa mà nay'
  Nếu phong cách thiết kế cổ điển giúp ngôi nhà toát lên nét sang trọng thì phong cách hiện đại lại mang lại vẻ đẹp tinh tế, năng động và tiện nghi cho người sử dụng.
Đọc tiếp...
 
Để nhà luôn sạch đẹp mà không tốn sức (P1)
  Biến ngôi nhà của mình thành nơi chỉ có nụ cười, chỉ có những cử chỉ yêu thương không quá khó nếu bạn biết cách tổ chức mỗi căn phòng khoa học, ngăn nắp khiến mọi người trong gia đình không thể vứt đồ bừa bãi được.

Đọc tiếp...
 
Bếp và cổng trong phong thủy nhà ở
  Dựa trên những lý luận về niên mệnh, phái Bát Trạch quan niệm hướng cổng chính và bếp phải phù hợp với niên mệnh Đông, Tây của chủ nhà. Như vậy, mỗi người đều có 4 sự lựa chọn cho hướng nhà mình.
Đọc tiếp...
 
Phòng tắm phong cách Hoàng gia
  Kiểu phòng tắm cổ điển, phong cách Hoàng gia với những họa tiết cầu kỳ, bắt mắt từ thế kỷ trước mang lại sự sang trọng và ấm áp cho không gian nghỉ ngơi.
Đọc tiếp...
 
Điện, xăng có thể làm tăng chỉ số giá thêm 2%
  Bộ trưởng tài chính Vũ Văn Ninh cho biết, giá xăng dầu đã bị kìm nén quá lâu, ngành điện đã lỗ tới 28.000 tỷ đồng do đó buộc phải tăng giá. Việc điều chỉnh giá điện, xăng dầu và tỷ giá có thể làm chỉ số CPI cả năm tăng 2%.
Đọc tiếp...
 
thiet ke noi that nha bep II
      Mẫu thiết kế thiết kế nội thất nhà bếp II
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 61 - 80 / 81
Hiện tại :24Tổng số :1237979

Quảng cáo

           Một góc Showroom
 

Góc tư vấn

Tư vấn vị trí đặt cầu thang Tư vấn vị trí đặt cầu thang
Tôi muốn xây mới căn nhà có quy mô một trệt, một..
Thang lắp ghép trong nhà Thang lắp ghép trong nhà
Với ưu điểm lớn nhất là đẹp, có thể áp dụng với..
Xu hướng thang hiện đại Xu hướng thang hiện đại
Xu hướng thiết kế và trang trí cầu thang hiện nay là..