Tư vấn vị trí đặt cầu thang
Tôi muốn xây mới căn nhà có quy mô một trệt, một lầu và một mái bằng làm nơi phơi phóng, đặt bồn nước. Nhà tôi có bề ngang nhưng chiều sâu bị hạn chế.
Đọc tiếp...
 
Thang lắp ghép trong nhà
Với ưu điểm lớn nhất là đẹp, có thể áp dụng với nhiều phong cách kiến trúc và kết cấu ngôi nhà nên loại cầu thang dạng lắp ghép với lan can và mặt bậc bằng kính hoặc gỗ, tay vịn inox, PVC... đang được nhiều chủ đầu tư tin dùng.
Đọc tiếp...
 
Xu hướng thang hiện đại
Xu hướng thiết kế và trang trí cầu thang hiện nay là đơn giản, tiện dụng và an toàn. Cầu thang càng ít chi tiết rườm rà càng hiện đại và càng không bị lỗi mốt.
Đọc tiếp...
 
Cầu thang không chỉ là đường lên xuống
Trong quan niệm kiến trúc cổ truyền, cầu thang của một ngôi nhà không chỉ đơn giản là đường lên xuống mà còn là đường dẫn khí của căn nhà từ thấp lên cao vì vậy có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ.
Đọc tiếp...
 
Kỹ thuật thiết kế cầu thang hiện đại
 Làm thế nào để tạo ra những chiếc cầu thang có thiết kế hiện đại mà vẫn đảm bảo kỹ thuật. Điều đó có nghĩa là cầu thang phải tạo ra sự thoải mái. Leo cầu thang không la ...
Đọc tiếp...
 
Trang trí cho cầu thang thêm duyên
 Mọi người quan niệm cầu thang chỉ là phương tiện đẻ đi lại giữa tầng này đến tầng khác, nên nhiều khi gia chủ không chú ý đến việc làm duyên cho chúng. Hãy treo những bức tranh, ảnh, những chậu hoa nhỏ tươi nơi cầu thang vừa tạo nét cuốn hút cho ngôi nhà, vừa tạo cảm giác thú vị mỗi khi bạn đi trên cầu thang.
Đọc tiếp...
 
Thiết kế cầu thang cho nhà hẹp
 (Archi.vn) - Bố trí cầu thang hợp lý trong một không gian hẹp là vấn đề khiến nhiều người phải băn khoăn. Những nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng
Nguyên tắc an tòan:
Đọc tiếp...
 
Thiết kế cầu thang ngoài trời
 Với những ngôi nhà có thiết kế tầng một làm gara, nhà kho…thì việc bố trí một cầu thang ngoài trời hỗ trợ cho việc đi lại giữa các tầng trong nhà là điều không hiếm.
Đọc tiếp...
 
Làm đẹp cầu thang trong nhà
 Cầu thang là phần quan trọng liên quan đến nhiều yếu tố cả về kiến trúc cũng như phong thủy trong một ngôi nhà. Cách thiết kế rất đa dạng tùy thuộc vào vị trí địa lý, sở thích hay dựa trên quy luật Ngũ hành Âm dương.
Đọc tiếp...
 
Lỗi thường gặp khi thiết kế cầu thang
Cầu thang là một trong những không gian có vai trò quan trọng trong ngôi nhà không chỉ về mặt công năng mà còn ảnh hưởng đến tính mỹ quan của tổng thể.
Đọc tiếp...
 
Cách hóa giải cầu thang đối diện với cửa chính
 Khi cầu thang đối diện trực tiếp với cửa chính, năng lượng phong thủy sẽ xộc lên 1 cách đột ngột vào những tầng thấp hơn và cao hơn, gây rối loạn trường “khí”.
Đọc tiếp...
 
10 mẫu cầu thang... không tay vịn độc đáo
 Những mẫu cầu thang này thường nhỏ gọn và rất thanh lịch, là điểm nhấn hoàn hảo cho nội thất hiện đại.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 19 / 76
Hiện tại :17Tổng số :1245910

Quảng cáo

           Một góc Showroom
 

Góc tư vấn

Tư vấn vị trí đặt cầu thang Tư vấn vị trí đặt cầu thang
Tôi muốn xây mới căn nhà có quy mô một trệt, một..
Thang lắp ghép trong nhà Thang lắp ghép trong nhà
Với ưu điểm lớn nhất là đẹp, có thể áp dụng với..
Xu hướng thang hiện đại Xu hướng thang hiện đại
Xu hướng thiết kế và trang trí cầu thang hiện nay là..