Những nguyên tắc bố trí cầu thang nhà phố (2)
cau thang kinh  Sau khi đã quyết định được kiểu cầu thang, điều bạn cần làm tiếp theo là xác định tỷ lệ hài hòa trong các bậc thang, chiếu nghỉ... Những yếu tố này sẽ giúp bạn có được sự thoải mái khi di chuyển.
Đọc tiếp...
 
Những nguyên tắc bố trí cầu thang nhà phố (1)
cau thang sat  Có thể phân biệt cầu thang theo hai loại, thang thẳng và thang tròn. Thang thẳng có thể là loại một đợt, hai đợt hay ba đợt. Thang tròn là kiểu cầu thang mà các bậc xoay quanh một trục. Lựa chọn kiểu thang nào phụ thuộc vào vị trí và thế đất.
Đọc tiếp...
 
18 kiểu cầu thang hiện đại
cau thang hien dai  Mời bạn tham khảo những kiểu cầu thang trong nhà rất ấn tượng và duyên dáng được làm bằng chất liệu kính, gỗ và thép với kết cấu lạ mắt do một công ty của Italy thiết kế. Ảnh trên Feshome.
Đọc tiếp...
 
Kiểu cầu thang duyên dáng
  Mời bạn những mẫu cầu thang phong cách đương đại rất độc đáo của một công ty tại Italy. Kết cấu uốn lượn với chất liệu bằng thép, gỗ và kính tạo nên kiểu cầu thang trong nhà rất mềm mại và thanh mảnh. Ảnh trên Trenvir.
Đọc tiếp...
 
Cầu thang sáng tạo
  Trong một diện tích hẹp, việc tạo kiểu cầu thang luôn là một bài toán thú vị với các nhà thiết kế nội thất. Mời bạn tham khảo một số ý tưởng thú vị của các hãng danh tiếng qua hình ảnh trên Oddee. 
Đọc tiếp...
 
Tận dụng gầm cầu thang
cau thang  Nhà phố nào cũng có cầu thang, và những khu vực phía dưới cầu thang là nơi khiến nhiều người đau đầu nhất.
Đọc tiếp...
 
Làm đẹp cầu thang trong nhà
cau thang inox  Cầu thang là phần quan trọng liên quan đến nhiều yếu tố cả về kiến trúc cũng như phong thủy trong một ngôi nhà. Cách thiết kế rất đa dạng tùy thuộc vào vị trí địa lý, sở thích hay dựa trên quy luật Ngũ hành Âm dương.
Đọc tiếp...
 
Cầu thang và những điều kiêng kỵ
cau thangCầu thang là miệng khí thứ hai trong ngôi nhà, khi thiết kế nhà bạn cần phải lưu ý việc bố trí cầu thang để không mắc phải những điều kiêng kỵ sau.
Đọc tiếp...
 
Không gian cầu thang trong nội thất hiện đại (Phần II)

cau thang inoxVới thiết kế nội thất hiện nay cầu thang ngày nay mang nhiều màu sắc mới lạ, độc đáo, hiện đại, thể hiện nhiều hơn cá tính của người sở hữu. không chỉ có những màu trung tính hay màu gỗ được sử dụng mà ngay cả những màu sắc hiện đại như đỏ, cam…. đã xuất hiện trong cầu thang.

 

Đọc tiếp...
 
PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH CUNG VÀ HƯỚNG NHÀ
cau thang kinh Phong thủy về nhà cửa phân biệt trong nhà (nội thất) và xung quanh nhà (ngoại thất). Từ trung tâm căn nhà, người ta vẽ ra 8 vùng như các múi của một trái cam.
Đọc tiếp...
 
PHONG THUỶ BẬC CẦU THANG
cau thang kinh Kích thước chuẩn bậc thang: [Chiều cao bậc (h) x 2] + bề rộng mặt bậc (b) =  600 -:- 630mm Kích thước chuẩn: chiều cao bậc 150mm, bề rộng mặt bậc 300mm
Đọc tiếp...
 
Phong thuỷ cầu thang trong nhà ở
Cau thang kinh

 Cầu thang rất quan trọng trong giao thông theo trục đứng của ngôi nhà. Từ lâu nay, người phương đông quan tâm không những về tiện nghi sử dụng mà cả về những điều kiêng kỵ, lành dữ của cầu thang theo phong thuỷ học.

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 58 - 76 / 76
Hiện tại :32Tổng số :1243054

Quảng cáo

           Một góc Showroom
 

Góc tư vấn

Tư vấn vị trí đặt cầu thang Tư vấn vị trí đặt cầu thang
Tôi muốn xây mới căn nhà có quy mô một trệt, một..
Thang lắp ghép trong nhà Thang lắp ghép trong nhà
Với ưu điểm lớn nhất là đẹp, có thể áp dụng với..
Xu hướng thang hiện đại Xu hướng thang hiện đại
Xu hướng thiết kế và trang trí cầu thang hiện nay là..